โรงเรียนสาธิต มพ. ต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน ในการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

18/5/2566 11:55:00น. 850
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
    วันที่ 17 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ดร.พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ดร.วิภาศิริ สุนทรชัย หัวหน้าโครงการ วมว. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประธานผู้รับผิดชอบหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายและอาจารย์ที่ปรึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. ในการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้ทราบถึงโยบายการจัดการเรียนการสอน การจัดกิจกรรม การดูแลช่วยเหลือนักเรียน พร้อมทั้ง รับฟังความคิดเห็นจากผู้ปกครอง เพื่อโรงเรียนสาธิตฯ จะได้นำไปเป็นแนวทางในการพัฒนาการดำเนินงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ดร.พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ได้ชี้แจงระเบียบวินัยและหอพัก ดร.วิภาศิริ สุนทรชัย หัวหน้าโครงการ วมว. ชี้แจงและแนะนำโครงการ วมว. รวมถึงหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ณ ห้องประชุม UB002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ภานุพันธ์ จันทะนะ
ข้อมูล/ข่าว :    ภานุพันธ์ จันทะนะ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
18/5/2566 11:55:00น. 850