งานสื่อสารองค์กร คณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม PR UP Ranking 2023 (ประเภทผู้ที่อ่านข่าวสูงสุด) ภายใต้โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อ

20/5/2566 0:43:34น. 1794

วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 งานสื่อสารองค์กร คณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม PR UP Ranking 2023 (ประเภทผู้ที่อ่านข่าวสูงสุด) ภายใต้โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งพิจารณาจากภาพข่าวที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด และพิจารณาตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน ท่าน ในการนี้คุณสมเกียรติ์ วงค์กลม รักษาการแทนหัวหน้างานปฏิบัติการพยาบาลและบริการสุขภาพ รวมทั้งเป็นเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ของคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ในงาน PR UP Network “เปิดบ้านสื่อสารองค์กร ครั้งที่ 1” จัดโดย กองกลาง งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา ณ Happy Garden Coffee รางวัลดังกล่าวเป็นขวัญกำลังใจให้ทีมงานพัฒนางานด้านสื่อสารองค์กรของคณะให้มีความก้าวหน้าต่อไป

ภาพ :   งานสื่อสารองค์กร มพ. / ดร.เกียรติศํกดิ์ อองกุลนะ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
20/5/2566 0:43:34น. 1794