หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่อนามัยสิ่งแวดล้อม Welcome to EHUP

24/5/2566 9:57:03น. 650
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่อนามัยสิ่งแวดล้อม (Welcome to EHUP) เวลา 08.30 น. – 12.00 น. ณ ห้อง MD2201 ชั้น 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
เพื่อมุ่งสร้างสัมพันธภาพระหว่างอาจารย์-นิสิตใหม่ มีความรู้ความเข้าใจต่อหลักสูตร และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการเรียนสอนและพันธกิจในสาขาของหลักสูตร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ประธานหลักสูตร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และรุ่นพี่สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ซึ่งกิจกรรมในวันงานประกอบด้วย
กิจกรรมที่ 1 แนะนำอาจารย์ประจำหลักสูตร นักวิชาการศึกษา และนักวิทยาศาสตร์
กิจกรรมที่ 2 ชี้แจงแนวทางการเรียนสอนในหลักสูตร ผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวัง โครงการเนื้อหาของหลักสูตร การสนับสนุนการเรียน และการสำเร็จการศึกษา
กิจกรรมที่ 3 แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างอาจารย์และนิสิต
กิจกรรมที่ 4 สร้างแรงบันดาลใจจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง
กิจกรรมที่ 5 การสันทนาการและเล่นเกมส์ตอบคำถาม และมอบรางวัล

ภาพ :   อาจารย์สันติพันธ์ เฉียบแหลม
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์สันติพันธ์ เฉียบแหลม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
24/5/2566 9:57:03น. 650