คณะนิติศาสตร์จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเสริมสร้างให้นิสิตเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี

25/5/2566 10:30:31น. 1739
สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 21-23 พฤษภาคม 2566 ฝ่ายคุณภาพนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัด โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้แก่สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ ตัวแทนชั้นปี ตัวแทนชมรมต่างๆของคณะนิติศาสตร์เพื่อเสริมสร้างให้นิสิตเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี ตลอดจนรู้และเข้าใจการดำเนินโครงการ/กิจกรรมต่าง ๆ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย

ในการนี้คณะผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระยุทธ หอมชื่น ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย นางณลภัส ปัญญาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
25/5/2566 10:30:31น. 1739