ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมกับคณะจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 (ฟ้ามุ่ยช่อที่13)

25/5/2566 14:06:04น. 561
#ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
          เมื่อวันที่ 19 – 22 พฤษภาคม 2566 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มอบหมายให้ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมบุคลากรร่วมกับคณะจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 (ฟ้ามุ่ยช่อที่13) ภายใต้โครงการประชาสัมพันธ์ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณะต่าง ๆ ที่ให้ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้เข้าแนะนำศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ รวมถึงบริการต่าง ๆ ให้นิสิตใหม่ได้ทราบเพื่อส่งเสริมการเข้าใช้บริการและประชาสัมพันธ์บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
#นิสิตใหม่มหาวิทยาลัยพะเยา#นิสิตปี1 #นิสิต2566 #ฟ้ามุ่ยช่อที่13

ภาพโดย : นางสาวเจนจิรา คำหล่อ
นางสาวฉวีวรรณ บุญธรรม
นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะศิลปศาสตร์
นางสาวเสาวภัค วันสนุก นักกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์
นางสาวพิชญธิดา นึกรักษ์ นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
นายพงศกร กาวิน นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
คณะพยาบาลศาสตร์
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
วิทยาลัยการศึกษา
ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว

ภาพ :   เครือข่ายความร่วมมือ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
25/5/2566 14:06:04น. 561