คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการสำนักงาน ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

26/5/2566 10:16:43น. 805
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
           เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการคณะฯ และบุคลากรสายสนับสนุน ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ จังหวัดชลบุรี

โครงการดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงและวางแผนกระบวนการทำงานของคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อส่งสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมและกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรผ่านการทำกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ร่วมกัน

ต่อมา ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้นำทีมคณะกรรมการคณะฯ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการสำนักงานและด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุชาดา รัตนวาณิชย์พันธ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และแนะนำทีมผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ ทุกคน

บรรยากาศในการเข้าศึกษาดูงานครั้งนี้ เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตร โดยบุคลากรจากทั้งสองหน่วยงานต่างได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ รวมถึงทักษะที่จำเป็นต่าง ๆ อันจะช่วยหนุนเสริมให้การทำงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่ง ๆ ขึ้นไป ดังนั้น ประโยชน์ที่ได้รับจากการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ย่อมช่วยให้คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สามารถดำเนินการปรับปรุงและวางแผนกระบวนการทำงานของคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของโครงการฯ ที่ตั้งไว้เป็นอย่างดี

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
26/5/2566 10:16:43น. 805