กองบริการการศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ "การติดตามการเรียนรู้ด้วยเครื่องมือ Digital/LMS "

27/5/2566 0:47:15น. 748
๊UPPSF มหาวิทยาลัยพะเยา กองบริการการศึกษา
ในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30-17.00 น. กองบริการการศึกษาจัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ "การติดตามการเรียนรู้ด้วยเครื่องมือ Digital/LMS" โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนุชา โสมาบุตร รักษาการผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการ โดยโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำเครื่องมือ Digital/Lms มาประยุกต์ใช้ในการติดตามการเรียนรู้ของผู้เรียนได้ ซึ่งประกอบด้วยการบรรยายและ กิจกรรม Workshop โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการ จำนวนทั้งสิ้น 45 คน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวธาราทิพย์ สูงขาว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
27/5/2566 0:47:15น. 748