กิจกรรมตักบาตรรับอรุณดรุณสาธิตพะเยา ฮับขวัญน้องหล้าสาธิตพะเยา “รุ่นที่ ๑๒”

2/6/2566 9:47:11น. 697
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมตักบาตรรับอรุณดรุณสาธิตพะเยา ฮับขวัญน้องหล้าสาธิตพะเยา “รุ่นที่ 12”พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป เนื่องในวันวันวิสาขบูชา และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมี อาจารย์อธิพงศ์ สัทธรรมนุวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ คณะครูอาจารย์ และนักเรียนเข้าร่วม ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
2/6/2566 9:47:11น. 697