เรื่อง คณะเภสัชศาสตร์ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566

2/6/2566 16:49:19น. 728

วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2566  ตัวแทนคณะเภสัชศาสตร์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและบูรณาการพันธกิจเพื่อความยั่งยืน เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 โดยในพิธี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และบุคลากร ร่วมพิธี ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ถวายความเคารพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ร่วมลงนามถวายพระพร

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยพะเยาได้จัดให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาได้ร่วมลงนามจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2566 นี้

#UniversityofPhayao

#SPS_SDG4

#UPPharmacy #RxCHANGE #RxUP

#คณะเภสัชศาสตร์

#มหาวิทยาลัยพะเยา

———————————

วิสัยทัศน์ : “องค์กรที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์สู่สากล โดยชุมชนเป็นฐาน ภายในปี พ.ศ.2570”

ค่านิยมองค์กร

CHANGE

C:Coaching culture วัฒนธรรมองค์กรแบบสอนงาน

H:Heart Work  ใช้ใจที่แน่วแน่ในการทำงาน

A:Agility  ความคล่องตัว

N:Networking  เครือข่ายความร่วมมือ

G:Good governance มีธรรมาภิบาล

E:Empowerment  เสริมพลัง ทุกคนรู้จักหน้าที่ และทำให้ดีที่สุด

ช่องทางการติดตามข่าวสารต่างๆ

Website : http://www.pharmacy.up.ac.th/

twitter : @SUppharmacy

Youtube : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

E-Mail  : up_pharmacy@up.ac.th

Phone  : 054-466666 ต่อ 3188

ภาพ :   งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายวิจิตรศักดิ์ คำดี
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/6/2566 16:49:19น. 728