10/6/2566 10:31:55น. 1066
Big Cleaning Day
เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 สารวัตรนิสิต ร่วมกับ สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม "Big Cleaning Day" ภายใต้โครงการ Open - Up มหกรรมจิตอาสาน้องใหม่ ณ บริเวณ แจ่งนิติ ลานจอดรถหน้าป้ายคณะนิติศาสตร์ รวมไปถึง บริเวณลานจอดรถหลังตึกอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา
โดยสารวัตรนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมจัดกิจกรรมโดย เพชรายุทธ เพชรทอง ประธานสารวัตรนิสิต พร้อมทั้งคณะกรรมการสารวัตรนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ จิรพงศ์ คำคุณนา ประธานสโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ พร้อมคณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ทำความสะอาดสถานที่ต่าง ๆ อย่าง แจ่งนิติ บริเวณลานจอดรถหน้าป้ายคณะนิติศาสตร์ และบริเวณลานจอดรถหลังตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
10/6/2566 10:31:55น. 1066