มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

17/5/2567 10:10:53น. 989

วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน และบุคลากรงานสื่อสารองค์กร กองกลาง ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้อำนวยการกองการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ วงษ์ปาน พร้อมบุลลากรกองการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อเข้าศึกษาดูงานสื่อสารองค์กร แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs ในการจัดอันดับของ The Impact Ranking และ Webometrics Ranking ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร. มณฑล สงวนเสริมศรี ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ /พิศุทธ์ จิโรจนกุล
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
17/5/2567 10:10:53น. 989