UP STARTUP มหาวิทยาลัยพะเยา สตาร์ทอัพเพื่อสังคมจากงานวิจัยด้านภาษาศาสตร์

4/7/2562 11:05:17น. 293
UP,STARTUP,มหาวิทยาลัยพะเยา,สตาร์ทอัพเพื่อสังคมจากงานวิจัยด้านภาษาศาสตร์,

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ

บริษัทภาษาดีดอทคอม (Pasaa-D.com) สตาร์ทอัพเพื่อสังคมจากงานวิจัยด้านภาษาศาสตร์

ผู้ประกอบการโครงการบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม และ Business Brotherhood

ได้รับเงินทุนพัฒนาธุรกิจเพื่อสังคมจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ

ด้านการยกระดับคุณภาพชีวิตของกลุ่มเปราะบาง

โครงการ ภาษาดี : แอปพลิเคชั่นฝึกภาษาสำหรับเด็กที่มีอาการบกพร่องทางภาษา

รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยี

ภาพ :   ศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
4/7/2562 11:05:17น. 293