3/9/2562 15:57:18น. 172
คณะเภสัชศาสตร์,ร่วมอบรมโครงการ,“อบรมเชิงปฏิบัติการ,EdPEx,กับการพัฒนากระบวนการทำงานสู่ความเป็นเลิศ”,

2 กันยายน 2562 : ดร. ภญ. สนธยา สุขยิ่ง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ และบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมอบรมโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx กับการพัฒนากระบวนการทำงานสู่ความเป็นเลิศ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ผู้อำนวยการกอง/ศูนย์หัวหน้าหน่วยงาน หัวหน้างานและบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจ ในหลักการและแนวปฏิบัติที่ดีในการนำเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานของหน่วยงานและนำไปพัฒนา กระบวนการทำงานของหน่วยงานให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้นตามเป้าหมายที่กำหนดรวมทั้งเพื่อให้บุคลากรได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEX กับวิทยากรที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ดร.รุจเลขา วิทยาวุฑฒิกุล ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งถือว่าเป็นการต่อยอดในการพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยต่อไปได้เป็นอย่างดี ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------
ติดต่อสอบถาม
งานประกันคุณภาพการศึกษา คณะเภสัชศาสตร์
054-466666 ต่อ 3182
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
3/9/2562 15:57:18น. 172