คณะนิติศาสตร์ คว้า 3 รางวัลจากการ เข้าร่วมมหกรรมระดมสมอง “JUS(T)ACT HACKATHON”

16/9/2562 11:40:31น. 212
คณะนิติศาสตร์,คว้า,3,รางวัลจากการ,เข้าร่วมมหกรรมระดมสมอง,“JUS(T)ACT,HACKATHON”
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.อุดม งามเมืองสกุล พาตัวแทนนิสิตทั้งสิ้น 8 คน เข้าร่วมมหกรรมระดมสมอง “JUS(T)ACT HACKATHON” เปลี่ยนความเบลอเป็นความชัด ปลดล็อกโลกทัศน์ความยุติธรรม จัดโดย สำนักงานกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับมูลนิธิฟรีดริชเนามัน และ Good Factory
ระหว่างวันที่ 14 – 15 เดือนกันยายน พ.ศ.2562
ณ ร้าน Too Fast To Sleep สาขา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร
โดยทีมของนางสาวขวัญภิรมย์ จิตรบุณย์ และนางสาวสุกัญญา แย้มงาม (ร่วมกับผู้เข้าร่วมแข่งขันอีก 2 คน จากสำนักงานสรรพากร และโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ) ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดผลงานที่ได้รับจากการอบรม
ทีมที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ นายภูเมษ อักษร และนายณัฐกานต์ เชยอักษร (ร่วมกับผู้เข้าร่วมแข่งขันอีก 2 คน จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม)
และทีมที่ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ทีมของนายสมรักษ์ ปันจี้ นายชัยรัตน์ แซ่เติ๋น และนายจิรพงค์ ธีระรังสิกุล
งานนี้ตัวแทนคณะนิติศาตร์ของเรา กวาดมาเรียบทั้งสามรางวัลจากกระทรวงยุติธรรมเลย!!

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
16/9/2562 11:40:31น. 212