คณะนิติศาสตร์ ลงพื้นที่อำเภอเชียงม่วน จัดโครงการบริการวิชาการเพื่อแก้ปัญหาทางกฎหมายเพื่อประชาชนในพื้นที่

18/9/2562 10:01:12น. 165
คณะนิติศาสตร์,ลงพื้นที่อำเภอเชียงม่วน,จัดโครงการบริการวิชาการเพื่อแก้ปัญหาทางกฎหมายเพื่อประชาชนในพื้นที่
คณะนิติศาสตร์ นำโดยอาจารย์พลอยขวัญ เหล่าอมต รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต นายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร และนิสิตอีก 8 คน ลงพื้นที่อำเภอเชียงม่วน จัดโครงการบริการวิชาการเพื่อแก้ปัญหาทางกฎหมายเพื่อประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้างมาง ตำบลสระ และตำบลเชียงม่วน โดยจัดกิจกรรมในโรงเรียนบ้านสระ และโรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม ระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน 2562 โดยให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น กฎหมายจราจร ความผิดฐานดูหมิ่นและหมิ่นประมาทตามกฎหมายอาญา และกฎหมายยาเสพติด

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
18/9/2562 10:01:12น. 165