คณะเภสัชศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ในงานประชุมวิชาการ 12th Asian Conference on Pharmacoepidemiology (ACPE 2019) ณ เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

15/10/2562 16:32:17น. 372
คณะเภสัชศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานวิจัย,ในงานประชุมวิชาการ,12th,Asian,Conference,on,Pharmacoepidemiology,(ACPE,2019),ณ,เมืองเกียวโต,ประเทศญี่ปุ่น

11 -? 13 ตุลาคม 2562: รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย อ.ภก.กิรติ เก่งกล้า อ.ภญ.ปรียเนตร วิไลรัตน์ และ ผศ.ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ คณะผู้วิจัยประจำโครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (Unit of Excellence) ด้านการวิจัยผลลัพธ์และบูรณาการทางคลินิก (UNICORN)? เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยประเภท ทางวาจา (oral presentation) จำนวน 2 ผลงาน และโปสเตอร์ (poster presentation) จำนวน 2 ผลงาน ในงานประชุมวิชาการ 12th Asian Conference on Pharmacoepidemiology (ACPE 2019) ณ เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

โดยโอกาสนี้ ได้เข้าพบ ศ. ดร. นพ. โกจิ คาวากามิ หัวหน้าภาควิชาเภสัชระบาดวิทยา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น (Professor Drs. Koji Kawakami, M.D., Ph.D., Chair, Department of Pharmacoepidemiology Graduate School of Medicine and Public Health, Kyoto University) เพื่อหารือและแลกเปลี่ยนในประเด็นการวิจัย พร้อมทั้งร่วมหาโอกาส เพื่อสร้างแนวทางการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนิสิต ในการทำวิจัยร่วมกันในอนาคต

#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา
----------------------
ติดต่อสอบถาม คณะเภสัชศาสตร์
054-466666 ต่อ 3188

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
15/10/2562 16:32:17น. 372