คณะพยาบาลศาสตร์ ม.พะเยา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

21/10/2562 11:16:46น. 817
คณะพยาบาลศาสตร์,ม.พะเยา,ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี,เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ,21,ตุลาคม,ณ,วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี,พะเยา

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ตัวแทนบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ม.พะเยา นำโดย ดร.สุทธิดา พงษ์พันธ์งาม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยตัวแทนนิสิตพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา โดยมีนายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในฐานะที่พระองค์ท่านทรงเป็นองค์อุปถัมภ์วิชาชีพการพยาบาล ที่มีพระมหากรุณาธิคุณในการพัฒนาวิชาชีพ การยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน และการส่งเสริมด้านการสาธารณสุขจนได้รับสมญานามว่า "พระมารดาแห่งการสาธาณสุขไทย"

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วพบ.พะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวณัฐพร ขวัญคง
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
21/10/2562 11:16:46น. 817