โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา กิจกรรมสัมมนาอาจารย์นิเทศก์ ครั้งที่ 2 ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562

22/10/2562 14:36:56น. 158
โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา,,กิจกรรมสัมมนาอาจารย์นิเทศก์,ครั้งที่,2,ภาคการศึกษาปลาย,ปีการศึกษา,2562

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการศึกษา ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูฯ ในกิจกรรมสัมนาอาจารย์นิเทศก์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิตครูให้มีความรู้ความชำนาญมีประสบการณ์ในการสอนและเป็นแบบอย่างที่ดีในวิชาชีพครู โดยมีการบรรยายการใช้ Trainflix และการสะท้อนคิดการนิเทศผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ethic in professional Learning Community : e-PLC) โดย ดร.วิลาวัลย์ โพธิ์ทอง ณ ห้องประชุมบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
22/10/2562 14:36:56น. 158