คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ครั้งที่ 10

8/11/2562 17:11:56น. 113
คณะวิทยาศาสตร์,เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร,คณะวิทยาศาสตร์,มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม,ครั้งที่,10
คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ครั้งที่ 10 และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีการประชุมผู้บริหาร ในหัวข้อ “การพัฒนาความร่วมมือด้านงานวิชาการ ด้านการวิจัยและด้านงานประกันคุณภาพการศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม” และกิจกรรมสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน ระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2562 ณ วรัญญารีสอร์ท จังหวัดเลย

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร/ศุภชัย ผลศุภรักษ์/ภัทรภรณ์ ผลดี
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
8/11/2562 17:11:56น. 113