แชร์ Twitter
1070

พระครูวินัยธร วรงคต วิริยธโร (หลวงตาม้า) เป็นองค์บรรยายธรรม ในโครงการธรรมะสุขใจ เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมในมหาวิทยาลัยพะเยา

โครงการธรรมะสุขใจ

วันที่ ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น. กองกิจการนิสิต และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการธรรมะสุขใจ เพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนิสิตและบุคลากรในองค์กร ได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและถวายพวงมาลัยและน้ำปานะ โดยได้รับความเมตตา จาก พระครูวินัยธร วรงคต วิริยธโร หรือ หลวงตาม้า เป็นองค์บรรยายธรรม นำสวดมนต์พร้อมแสดงธรรมเทศนา และฝึกการปฏิบัติธรรมให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ที่มาร่วมกิจกรรมเจริญจิตภาวนาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้คณะผู้บริหาร หน่วยงานต่างๆ รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมตั้งโรงทานข้าวต้ม กระเพาะปลา น้ำดื่ม น้ำเต้าหู้ ขนมต่างๆ เพื่อแจกให้กับผู้ร่วมงาน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :4/12/2562 11:01:32