คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบไม้กวาดขยะรีไซเคิล ภายใต้โครงการ 1 คณะ 1 สัญลักษณ์ ให้แก่กองอาคารและสถานที่ มหาวิทลัยพะเยา 24/3/2563 13:09:52น. 787

บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ , ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ และดร.ฑาริกา พลโลก ผู้ร่วมโครงการดังกล่าว มอบไม้กวาดขยะรีไซเคิล ภายใต้โครงการ 1 คณะ 1 สัญลักษณ์ ให้แก่กองอาคารและสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำไปใช้ทำความสะอาดบริเวณมหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/3/2563 13:09:52