คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา ดำเนินการจัดทำแผนทบทวนกลยุทธ์และติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการคณะฯ ประจำปี 2563 10/8/2563 11:21:39น. 318

วันที่ 6-7 สิงหาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการจัดทำแผนทบทวนกลยุทธ์และติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการคณะฯ ประจำปี 2563 ณ โรงแรมแกรนด์วิสต้า จังหวัดเชียงราย ได้รับเกียรติจากคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม เปิดโครงการดังกล่าว ทั้งนี้เป็นการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ของคณะฯ เพื่อให้ครอบคลุม KPI ของมหาวิทยาลัยพะเยา และติดตามผลการดำเนินงานในแต่ละด้าน พร้อมทำกิจกรรมสร้างความสามัคคีภายในคณะฯ นำไปสู่การพัฒนายิ่งขึ้น ต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/8/2563 11:21:39