กองบริหารงานวิจัยเข้าร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ “ รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่ “

11/8/2563 11:58:03น. 1334
จิตอาสา
ในวันที่ 11 สิงหาคม 2563 กองบริหารงานวิจัย ได้มอบหมายให้ นางสาววินิตตา ลือชัย หัวหน้างานมาตรฐานการวิจัยและสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัดกองบริหารงานวิจัยเข้าร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ “ รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำ  ตามรอยแม่ “ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา

ภาพ :   อรญา ตันปิงเมือง
ข้อมูล/ข่าว :    อรญา ตันปิงเมือง
เพิ่มข่าวโดย :   oraya.ta@up.ac.th
11/8/2563 11:58:03น. 1334