โครงการ พะเยา เมืองแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต "Empower your learning journey with us @ University of Phayao"

17/9/2563 11:00:55น. 2750

ภาพ :   คณะศิลปศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
17/9/2563 11:00:55น. 2750