ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการหลักสูตรพบครูแนะแนวและนักเรียนจากโรงเรียนทั่วประเทศ 23/9/2563 14:18:39น. 169

ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการหลักสูตรพบครูแนะแนวและนักเรียนออนไลน์จากโรงเรียนทั่วประเทศ โดยให้ความรู้กับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการแนะแนวการศึกษาต่อโดยตรงกับนักเรียนและครูแนะแนว เพื่อประชาสัมพันธ์การรับเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และเพื่อเผยแพร่และนำเสนอภาพลักษณ์ให้ผู้ที่จะเข้าศึกษาได้เห็นคุณค่า และช่วยกระตุ้นการตัดสินใจ เป็นทางเลือกหนึ่งของการเข้าศึกษาต่อ และเป็นการประชาสัมพันธ์ขยายโอกาสทางการศึกษาและข้อมูลทางวิชาการสู่ชุมชน / ท้องถิ่นและภูมิภาคได้อย่างทั่วถึง

facebook twitter line

ภาพ :   รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
ข้อมูล/ข่าว :    รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/9/2563 14:18:39