นักเรียนสาธิตพะเยาเข้าร่วมอบรมหัวข้อ “Bio – inspired Robotics:จากชีววิทยา สู่หุ่นยนต์ชีวภาพ” 25/9/2563 16:15:45น. 194

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 25 กันยายน 2563 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมอบรมในหัวข้อ “Bio – inspired Robotics:จากชีววิทยา สู่หุ่นยนต์ชีวภาพ” โดยศาสตราจารย์ ดร.ปรเมษฐ์ มนูญพงศ์ วิทยากรจากสถาบันวิทยสิริเมธี (VISTEC) ซึ่งได้มีการอบรมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/9/2563 16:15:45