นักเรียนสาธิตพะเยาเข้าร่วมอบรมหัวข้อ “Bio – inspired Robotics:จากชีววิทยา สู่หุ่นยนต์ชีวภาพ”

25/9/2563 16:15:45น. 839
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 25 กันยายน 2563 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมอบรมในหัวข้อ “Bio – inspired Robotics:จากชีววิทยา สู่หุ่นยนต์ชีวภาพ” โดยศาสตราจารย์ ดร.ปรเมษฐ์ มนูญพงศ์ วิทยากรจากสถาบันวิทยสิริเมธี (VISTEC) ซึ่งได้มีการอบรมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
25/9/2563 16:15:45น. 839