28/9/2563 14:48:52น. 461
สโมสรลูกเสือภูกามยาว

วันที่ 27 กันยายน 2563 วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกับ สโมสรลูกเสือภูกามยาว จัดฝึกอบรมบุคลากรทางลูกเสือ วิชาผู้กำกับลูกเสือชั้นความรู้ทั่วไป G.I.C. สำหรับนิสิตวิทยาลัยการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้ารับการฝึกอบรมขั้นความรู้เบื้องต้นต่อไป ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
28/9/2563 14:48:52น. 461

#วิทยาลัยการศึกษา #สโมสรลูกเสือภูกามยาว
#sdg17