29/9/2563 9:36:25น. 625

วันที่ 26 กันยายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดฝึกอบรม " การขับแทรคเตอร์และการใช้บำรุงรักษาตรวจเช็ครถแทรคเตอร์ " ณ ศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียงการเกษตรฯ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจากบริษัท คูโบต้าพะเยา จำกัด มาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมในครั้งนี้ ด้วยที่คณะเกษตรฯ เปิดการเรียนการสอนในรายวิชาเครื่องจักรกลการเกษตร (Agricultural Mechanics) ให้กับนิสิต ทั้งนี้เป็นการฝึกอบรมเฉพาะด้านเครื่องจักรกลการเกษตร ตลอดจนเครื่องมือเครื่องจักรที่ใช้ในการเกษตร เพื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงในปัจจุบัน และอนาคตต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
29/9/2563 9:36:25น. 625