สภานิสิตแจ้งผลการพิจารณางบประมาณของหน่วยกิจกรรมนิสิต

1/10/2563 9:46:18น. 434
สภานิสิต
วันที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 15.00 น. สภานิสิตได้ดำเนินการแจ้งผลการพิจารณางบประมาณของหน่วยกิจกรรมนิสิต ประจำปีงบประมาณ 2564 ภายใต้งบประมาณโครงการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมขององค์กรนิสิต จำนวน 600,000 บาท รวมทั้งให้โอกาสทุกหน่วยกิจกรรม ประกอบด้วย องค์การนิสิต สภานิสิต เวียง สารวัตรนิสิต และชมรมนิสิต มีโอกาสในการซักถาม และตอบข้อสงสัยในการพิจารณางบประมาณดังกล่าว ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย กองกิจการนิสิต อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีนายสงกรานต์ หาญจริง รองประธานสภานิสิตฝ่ายการเงินและงบประมาณ เป็นประธานในที่ประชุม

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
1/10/2563 9:46:18น. 434

#สภานิสิต