10/10/2563 16:32:40น. 1115

นิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่ ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์  อุ่นกอง และดร.ณัฐวุฒิ  สัพโส และนิสิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงาน ช่วงเวลา 08.00-14.00 น.
ณ กระทรวงศึกษาธิการ ส่วนสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน และช่วงเวลา 14.30-16.30 น. เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนสตรีวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการบริหารการศึกษาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างโอกาสการเรียนรู้ที่นอกเหนือจากชั้นเรียนและตำรา

ภาพ :   นิสิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   kanjana.po@up.ac.th
10/10/2563 16:32:40น. 1115