คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เปิดรับสมัครผู้สนใจประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ประจำคณะฯ ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร 14/10/2563 11:07:27น. 165

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เปิดรับสมัครผู้สนใจประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ประจำคณะฯ ชิงเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

โดยสามารถเริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 5-19 ตุลาคม 2563

ประกาศผล วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563

รายละเอียดคณะฯ

ชื่อเต็ม: คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ชื่อเต็มภาษาอังกฤษ: School of Business and Communication Arts

ชื่อย่อ: BCA

สีประจำคณะ : สีฟ้า (ไม่ระบุโค้ดสี)

การส่งผลงานเข้าประกวด

ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด ได้แก่ นักเรียน นิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ วัย ระดับการศึกษา ?โดยส่งผลงานได้ไม่เกินคนละ 3 ผลงาน

สามารถส่งผลงานได้ที่ Email: bcaup.official@gmail.com

ส่งเป็นไฟล์: JPEG 300+ dpi

เกณฑ์การตัดสิน

1. ตราสัญลักษณ์มีองค์ประกอบสวยงาม และความคิดสร้างสรรค์

2. ตราสัญลักษณ์มีความหมายสอดคล้องตามลักษณะวิชาชีพของคณะฯ

หมายเหตุ :

1. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

2. ผลงานที่ผ่านการคัดเลือก ลิขสิทธิ์จะเป็นของบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เพจคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา หรือโทร 054 466 666 ต่อ 1508

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/10/2563 11:07:27