โครงการสร้างความตระหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส กิจกรรม “อบรมการใช้ระบบ e-Budget” 16/10/2563 12:46:15น. 148

e-budger

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ฝ่ายบริหาร จัดโครงการสร้างความตระหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส กิจกรรม อบรมการใช้ระบบ e-Budgetณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และผ่าน facebook live ในเพจ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยในโครงการได้รับเกียรติจาก นางสาวอัมพิกา อัมพุธ หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ นายฤทธิชัย มณีทิพย์ หัวหน้างานสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ และนายติณณภัทร์ ติปัญญา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ได้มาให้ความรู้ถึงขั้นตอนการใช้งานระบบ e-Budget ในการขอใช้งบประมาณในการทำโครงการต่างๆ และการจัดซื้อจัดจ้าง

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :16/10/2563 12:46:15