คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีวางพานพุ่มวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนี 22/10/2563 10:13:10น. 299

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ผศ.ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด และถวายความเคารพเบื้องหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืด จังหวัดพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   นายคณัสนันท์ รัตนบำเพ็ญ
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :22/10/2563 10:13:10