ม.พะเยา เตรียมพื้นที่ สร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้นกยูงไทย 6/11/2563 10:30:04น. 475

ศูนย์การเรียนรู้นกยูงไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ นำทีมหัวหน้างานภูมิทัศน์ กองอาคารสถานที่และเจ้าหน้าที่กองแผนงาน เตรียมพื้นที่เพื่อรองรับการสำรวจและก่อสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้นกยูงไทย มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นแหล่งในการอนุรักษ์ เรียนรู้ เรื่องนกยูงไทยของจังหวัดพะเยา โดยได้รับความร่วมมือจาก นายถกนธ์ ข่ายสุวรรณ  โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา ซึ่งมอบหมายให้ นายธีระวัชร เกี๋ยงคำ หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการโยธาธิการ พร้อมทีมสำรวจสำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา ลงพื้นที่ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

ที่มา : สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา / ดร.ชัชวาล วงค์ชัย
ข้อมูล/ข่าว :    สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา / ดร.ชัชวาล วงค์ชัย / น.ส.ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th   วันที่/เวลา :6/11/2563 10:30:04