คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัพะเยา จัดโครงการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน เอกสารคำสอน หนังสือและตำรา

13/11/2563 16:04:29น. 1459

ในระหว่างวันที่ 12-13 พฤศจิกายน  .. 2563 เวลา 08.30-18.00 น. ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ อาจารย์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายเทคนิคการเขียนตำราและหนังสือ โดยได้รับเกียรติจาก คุณภูสิทธิ พลายชมภู บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์โอเดียนสโตร์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นิธิยา  รัตนาปนนท์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ เพื่อให้ความรู้และพัฒนาความรู้ความสามารถของคณาจารย์คณะแพทยศาสตร์ในเรื่องการเขียน การผลิต และการเผยแพร่หนังสือ ตำราวิชาการ แสวงหา เลือกสรร ตำรา เอกสาร บทความ และสื่อรูปแบบต่าง ๆ ที่มีคุณค่าทางวิชาการ และเสริมสร้างบรรยากาศทางวิชาการของมหาวิทยาลัยและสังคม  ต่อไป

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/11/2563 16:04:29น. 1459