บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานบริษัท ซูมิโตโม อีเล็คตริก ไวริ่ง ซิสแต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด

4/12/2563 16:27:12น. 403
ในวันนี้ (4 ธันวาคม 2563) เวลา 09.30 น. คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากชมรมทูบีนัมเบอร์วันของ บริษัท ซูมิโตโม อีเล็คตริก ไวริ่ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) นำโดยคุณชาติชาย พรหมโชติ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคลและธุรการ ประธานชมรมทูบีนัมเบอร์วันฯ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน แบ่งปันประสบการณ์ เพื่อนำไปใช้พัฒนาผลการดำเนินงานของ TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป และสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำคณะศึกษาดูงานเข้าเยี่ยมชมศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE เพื่อนำเสนอผลงานที่ผ่านมา และเยี่ยมชมศูนย์ให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำเสนออุปกรณ์การให้บริการ ตามลำดับ ทั้งนี้ ได้รับความสนใจใช้บริการเก้าอี้นวดไฟฟ้า ของศูนย์ให้คำปรึกษาเป็นอย่างมากจากคณะศึกษาดูงาน ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
4/12/2563 16:27:12น. 403