ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าพบอธิการบดี และรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่

5/1/2564 15:58:14น. 559
สวัสดีปีใหม่ พุทธศักราช 2564
        เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากร เข้าพบท่านอธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์) และรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน (รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ) พร้อมมอบกระเช้าปีใหม่ และรับพรปีใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงาน เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ พุทธศักราช 2564 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
5/1/2564 15:58:14น. 559

#สวัสดีปีใหม่2564 #2564 #ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ #อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา #รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน #SDG17