คณะเภสัชศาสตร์ ทำบุญตักบาตร ปฏิบัติธรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแก่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

22/1/2564 16:15:13น. 582
ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และปฏิบัติธรรม เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแก่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแก่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ ให้ทรงมีพระพลามัยแข็งแรง ณ สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมร่วมกันแต่งกายด้วยชุดผ้าไทยพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยตามนโยบายรณรงค์การแต่งกายด้วยผ้าไทยพื้นถิ่นของมหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------------------

สำนักงาน คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 3188

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/1/2564 16:15:13น. 582