มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม Meeting of the mind ปีที่ ๑๑ ภายใต้ Theme Thai Cultural Festival

25/3/2564 16:01:10น. 272
มหาวิทยาลัยพะเยา  Meeting of the mind

เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรม Meeting of the mind ปีที่ ๑๑ ภายใต้ Theme Thai Cultural Festival โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมพร้อมประกาศเจตนารมณ์เจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมงานกว่า ๑,๐๐๐ ท่าน โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการพบปะระหว่างผู้บริหาร และบุคลากรหน่วยงานต่าง ๆ ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของบุคลากรในมหาวิทยาลัยพะเยา

Thai Cultural Festival

โดยภายในกิจกรรม ผู้เข้าร่วมงาน แต่งกายด้วยชุดผ้าไทย ซึ่งตอบโจทย์ที่มหาวิทยาลัยพะเยารณรงค์ให้นิสิต บุคลากร แต่งกายด้วยชุดผ้าไทยพื้นถิ่นในมหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดจนกิจกรรมการประกวด Thai fancy Festival การออกบูธอาหารของแต่ละหน่วยงาน พร้อมด้วยการแจกขวัญเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยพะเยาทุกท่าน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ หอประชุมพญางำเมือง พร้อมกับมาตรการการป้องกัน การแพร่ระบาดเชื่อไวรัส Covid-19 โดยมีการคัดกรอง การตรวจวัดไข้ พร้อมแจกเจลแอลกอฮอล์ ก่อนเข้างานในครั้งนี้อีกด้วย

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
25/3/2564 16:01:10น. 272