22/4/2564 10:48:38น. 642
ITA กองบริการการศึกษา

กองบริการการศึกษา ได้รับรางวัลผลประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (UP ITA) ระดับ A ด้วยผลคะแนน 90.87 จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ โดย ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา เป็นผู้รับมอบรางวัลฯ ในครั้งนี้

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
22/4/2564 10:48:38น. 642