ม.พะเยา ประชุมรายงานการดำเนินงานภาพรวม กอง ศูนย์ ในช่วงสถานการณ์ Covid-19

20/5/2564 16:27:29น. 328
ติดตามการดำเนินงาน

วันพุธที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๔ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้อำนวยการกอง ศูนย์ ร่วมประชุมฟังรายงานการดำเนินงานภาพรวมของ กอง ศูนย์ ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 โดยทุกกอง ศูนย์ ต้องรายงานการดำเนินงานภาพรวม

ซึ่งปัจจุบันมหาวิทยาลัยพะเยาได้มีมาตรการจำกัดบุคลากรในการเข้าและออกมหาวิทยาลัย และประกาศมาตรการการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home) ตั้งแต่วันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๔ เป็นต้นมา โดยครั้งนี้มีการนำเสนอของ ๓ กอง คือ กองอาคารสถานที่ กองการเจ้าหน้าที่ และกองแผนงาน กองอาคารสถานที่ ได้นำเสนอและรายงานการดำเนินการเรื่อง UP GREEN office

การบริหารจัดการน้ำ การปรับปรุงและพัฒนาภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย กองการเจ้าหน้าที่ ได้นำเสนอและรายงานอัตรากำลังบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา การพัฒนาและจัดทำ Smart data base รวมถึงการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการเก็บข้อมูลและให้บริการบุคลากรมหาวิทยาลัย เช่น ระบบ “มพ.พร้อม”, HR Smart เป็นต้น

กองแผนงาน ได้นำเสนอและรายงานการดำเนินการเรื่องการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ งบประมาณ ผลการประเมิน ITA มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ - ๒๕๖๓ และการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน (RM-R12) การจัดประชุมรายงานการดำเนินงานภาพรวม กอง ศูนย์ ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ของมหาวิทยาลัยพะเยานั้น

ผู้บริหารมีวัตถุประสงค์เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับนำไปพัฒนาและกำหนดทิศทางการดำเนินของมหาวิทยาลัย ให้สอดคล้องและเหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันต่อไป

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
20/5/2564 16:27:29น. 328