ขอแสดงความยินดีกับ ดร. เภสัชกร มธุกร สายนาคำ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ

7/6/2564 15:58:10น. 74
ดร. เภสัชกร มธุกร สายนาคำ ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นจากสารสกัดกระเจี๊ยบเขียว

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์.

อาจารย์ ดร. เภสัชกร มธุกร สายนาคำ

อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

ผลงานวิจัยเรื่อง

"การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นจากสารสกัดกระเจี๊ยบเขียว"

ในวารสารวิชาการ

"วารสารเกษตร (Journal of Agriculture)"

ปีที่ 36 ฉบับที่ 2 ปี พ.ศ. 2563

โดยมีผู้วิจัยร่วม ได้แก่

1) นางสาวพัชรีวรรณ เบ้าคำ

2) นางสาวตฤณลดา แสงทอง

3) นางสาวนิชนันท์ สุชนวัฒนกุล

นิสิตสาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

อ่านผลงานวิจัยได้ที่ลิงค์

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
7/6/2564 15:58:10น. 74