ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมแนะนำการให้บริการ ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

21/6/2564 15:30:18น. 989
           เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทน ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ได้มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการ เป็นวิทยากรแนะนำการให้บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ให้แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สังกัดวิทยาลัยการศึกษา จำนวน 150 คน โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตใหม่ได้รับความรู้ และสามารถเข้าถึงการให้บริการทรัพยากรสารสนเทศ รวมทั้งบริการอื่น ๆ ของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

ภาพ :   นายวิชญนนท์ มณีชาติ (หัวหน้างานบริการ)
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
21/6/2564 15:30:18น. 989