คณะวิทยาศาสตร์ บันทึกวีดิทัศน์ถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 เนื่องในโครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค 2564

5/8/2564 15:58:52น. 597
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะวิทยาศาสตร์ บันทึกวีดิทัศน์ถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 เนื่องในโครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ การจัดนิทรรศการ กิจกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมทั้งการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ การประกวดตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกวดภาพวาดจินตนาการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกวดเรียงความทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) และการประกวดนวัตกรรมหุ่นยนต์เพื่อการประยุกต์ใช้งาน โดยกิจกรรมทั้งหมดจัดเป็นประเภทออนไลน์ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2564

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
5/8/2564 15:58:52น. 597