ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จัดการประชุมโครงการเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุดมหาวิทยาลัยพะเยา (UPLINet) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

28/8/2564 10:31:40น. 636
           เมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร จัดการประชุมโครงการเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุดมหาวิทยาลัยพะเยา (UPLINet) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยระบบ Microsoft Teams และ ณ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือระหว่างศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ และห้องสมุดของส่วนงาน รวมทั้งส่งเสริมให้บรรณารักษ์ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้และบรรณารักษ์ หรือผู้ปฏิบัติงานห้องสมุดของส่วนงาน ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และมีความสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกัน

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
28/8/2564 10:31:40น. 636