โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรม 5ส และ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับบุคลากรที่ผ่านการประเมิน

28/8/2564 11:32:39น. 435

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ทพ.ฐากูร ผาลา
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
28/8/2564 11:32:39น. 435