ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา

16/11/2564 16:40:41น. 351

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี  กับผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตคณะนิติศาสตร์

เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาโท

หลักสูตร Master of Law สาขาวิชากฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property and Digital Economy)

จาก University of Glasgow

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
16/11/2564 16:40:41น. 351