คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรสิทธิมนุษยชนสำหรับนักบริหารระดับสูง(ปสม.) รุ่นที่ 2

17/11/2564 15:56:55น. 275

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอผลการศึกษาวิจัยกลุ่ม กิจกรรมศึกษาดูงาน พิธีปัจฉิมนิเทศ และพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรอบรม “ประกาศนียบัตรสิทธิมนุษยชนสำหรับนักบริหารระดับสูง(ปสม.) รุ่นที่ 2" จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ และสถาบันพระปกเกล้า ระหว่างวันที่ 16 -17 พฤศจิกายน 2564 ณ จังหวัดเชียงราย

โดยมีกิจกรรมศึกษาสถานการณ์ด้านสิทธิชุมชน สิทธิในทรัพยากรธรรมชาติ การอนุรักษ์ป่าชุ่มน้ำบ้านป่าข่า อ.ขุนตาล จังหวัดเชียงราย, สถานการณ์และวิกฤตแม่น้ำโขง, ปัญหาด้านการรับรองสัญชาติ ณ เทศบาลตำบลเวียงแก่น อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย โดยมี ศาสตราจารย์วุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า บรรยายเรื่อง “สังคมไทยได้อะไรจาก Covid-19” นายวิทวัส ชัยภาคภูมิ รองเลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า นางสาวรตญา กอบศิริกาญจน์ รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ นายณัฐพงศ์ รอดมี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการสถาบันพระปกเกล้า นางเตือนใจ ดีเทศน์ อดีตคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ และนักศึกษาหลักสูตรสิทธิมนุษยชนสำหรับนักบริหารระดับสูง (ปสม.) รุ่นที่ 2 ร่วมกิจกรรม

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
17/11/2564 15:56:55น. 275