22/11/2564 16:14:15น. 268
UP UPDATE TCAS65
วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม “UP UPDATE TCAS65” ผ่าน Facebook Fanpage การเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กิจกรรมครั้งนี้มีตัวแทนจาก คณะนิติศาสตร์ (อาจารย์วรลักษณ์ เมืองชู อาจารย์วัชรพงษ์ เขื่อนพันธ์
นายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร) คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ (ดร.นิศรา บุญเกิด) และคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย) ร่วมแนะนำการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยาให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ จำนวน 200 คน

ภาพ :   เอกชัย เทียนเงิน
ข้อมูล/ข่าว :    เอกชัย เทียนเงิน
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
22/11/2564 16:14:15น. 268

#UP UPDATE TCAS65