14/12/2564 9:00:24น. 1724
แบ่งปันความรู้สู่ชุมชน
          ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จะดำเนินโครงการแบ่งปันความรู้สู่ชุมชน (Knowledge We Share) ณ โรงเรียนบ้านท่าฟ้าใต้ ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา จึงขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคหนังสือ อุปกรณ์การเรียนการสอน และเครื่องอุปโภคบริโภคได้ที่ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ (คุณวาณิชยา ตาชม ผู้ประสานงาน: เบอร์โทรภายใน 3533 มือถือ 09 8946 2397)

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
14/12/2564 9:00:24น. 1724

##Knowledge We Share ##โครงการแบ่งปันความรู้สู่ชุมชน ##ทอดผ้าป่าหนังสือ ##โรงเรียนบ้านท่าฟ้าใต้ ##บริจาคหนังสือ ##SDG1 ##SDG2 ##SDG3 #SDG4 #SDG17 # มหาวิทยาลัยพะเยา ##ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
#sdg1 #sdg2 #sdg3 #sdg4 #sdg17